TRI ÂN CÁC BOOMER THÂN YÊU CỦA BOOM M
21-09-2020

Xin chào các Boomer thân mến
Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, Boom M đã nhận được sự quan tâm rất lớn của game thủ cả trong và ngoài nước. Chính nhờ sự yêu thích và ủng hộ của các bạn nên Boom M đã có động lực để ngày càng cả thiện để phục vụ người chơi.

Tuy thời gian gắn bó không dài, 
Boom M và các bạn đã cùng tạo nên những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ. NPH Boom M xin chân thành cảm ơn những đóng góp và trân trọng những tình cảm mà các bạn đã dành cho game suốt thời gian vừa qua.

 

 
 
Tuy rằng chặc đường của Boom M đang dần khép lại, và cuộc vui nào rồi cũng phải đến ngày kết thúc, nhưng cũng là để chúng ta có thể gặp nhau ở những nơi khác tuyệt vời hơn.

Chúng tôi một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn người chơi Boom M, những người đã luôn đồng hành cùng Boom M từ những ngày đầu tiên cho đến hôm nay. 

Cùng với những lời tri ân
Hiện tại, chúng tôi vẫn đang triển khai sự kiện Chiết khấu 5% khi thanh toán thẻ cào VTC Pay dành cho các khách hàng đã gắn bó với game.
Thời gian: dự kiến đến hết ngày 24/9/2020

Về chính sách hỗ trợ người chơi, các bạn Boom M hãy vui lòng theo dõi trên Trang chủ và Fanpage chính thức của BoomM nhé!

Một lần nữa NPH rất cảm ơn các bạn đã đồng hành và dành nhiều tình cảm cho Boom M trong thời gian vừa qua.


Xin chào và hẹn gặp lại!

 

tin tức khác