Boom M: Điểm mặt 1 số combo có thể giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng
04-10-2019

Để tăng tỉ lệ chiến thắng dễ dàng hơn trong game Boom M, ngoài chiến thuật đặt bom hiệu quả để vây bắt đối thủ thôi thì chưa đủ mà bạn cần phải tận dụng các Siêu kỹ năng, Dụng cụ hợp lí.  

Hệ thống Siêu kỹ năng, Dụng cụ trong Boom M

Điểm đặc biệt đầu tiên khi chơi Boom M có thể dễ dàng nhận thấy là tính năng sử dụng Siêu kỹ năng. Đây chính là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng để người chơi có thể “lật kèo” với các khả năng như gây choáng đối thủ, giảm tầm nhìn hay thậm chí là đặt bom giả, giải trừ trạng thái xấu cho đồng đội. Việc bạn sử dụng các Siêu kỹ năng này hợp lí sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong mỗi trận đấu.
 

Ngoài việc sử dụng Siêu kỹ năng, một trong những điểm thú vị và cần thiết của mỗi người chơi Boom M đó chính là hệ thống Dụng cụ vô cùng hữu ích trong trò chơi. Giúp mỗi game thủ có thể tự trang bị một cách dễ dàng để có cho mình những lợi thế trong game. Chúng ta đã quá quen với các Dụng cụ như Khiên chắn, Kim để phá vỡ bóng nước hay vô vàn các dụng cụ hữu ích khác mà bạn có thể trang bị cho nhân vật của mình và sẵn sàng trong mọi cuộc đấu
 

 
Tổng hợp các combo hay được sử dụng nhất

Việc đem kỹ năng lung tung nhiều khi sẽ cản trở tỉ lệ thắng của bạn cho dù cấp độ của nó cao thế nào. Vì vậy, dưới đây là một số combo cực kì hữu ích mà mọi người có thể tham khảo:
- Kim + Tiêu + Sóng xung kích: với ưu điểm có thể kết liễu đối thủ ngay lập tức trước khi chúng kịp dùng kim. Đây chính là bộ combo quốc dân được sử dụng nhiều nhất.
- Kim + Tiêu + Triệu hồi cóc: combo này sẽ khắc phục tốc độ cho bạn nếu bạn xui đầu game không ăn được nhiều giày. Lúc này chỉ cần chuyển qua cóc rồi sử dụng thôi, cóc có thể leo qua 1 vật cản nữa.
- Kim + Khiên chắn + Kim chắn đội: bộ combo hỗ trợ cho đồng đội nếu bạn chơi chưa cứng tay mà chơi cùng đồng đội giỏi.
- Kim + Thuốc giải + Thuốc giải đội: combo khắc chế Sóng xung kích với điều kiện phải thật nhanh tay.
- Kim + Khiên chắn + Im lặng: sử dụng Im lặng sẽ vô hiệu hóa hết kỹ năng của đối phương, bạn phải có kỹ năng nối bom thật nhanh để hạ gục đối thủ.
- Giày bay + lò xo + Triệu hồi cóc: bộ combo này dành cho những bạn nối bom cực kì tốt bởi nó sẽ giúp bạn tẩu thoát nhanh nhất. Còn không nếu dính bom bạn chỉ có thể đợi đồng đội đến cứu mà thôi.
 
 
Bảng cốt lõi chuẩn cho combo Kim + Tiêu + Sóng xung kích
 
Nếu có thể áp dụng nhuần nhuyễn những combo trên, việc leo lên Rank cao là vô cùng đơn giản phải không nào? Ngoài ra, nếu có combo nào hay bạn cũng có thể chia sẻ với chúng tôi qua fanpage Boom M nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

======
✨Tải game tại: http://bit.ly/taiboommvtcgame 
✨Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Boom-M-20
✨Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/ 
✨Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/
✨Group: https://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/ 

tin tức khác