Boom M: Từ nay người chơi đã có thể trải nghiệm "Bóng mờ" tại tính năng Thẻ bong bóng
01-10-2019

Nhắc đến Boom, game thủ không thể không kể đến trang bị “Bóng mờ” - một đặc sản của game. Và mới đây, trang bị này đã một lần nữa xuất hiện trở lại trên Boom M. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Thẻ bong bóng là gì?

Hiện nay trong các thể loại game bắn súng sinh tồn như Rules of Survival hay PUBG Mobile đều có tính năng làm nhiệm vụ để tích điểm, sau đó dùng điểm để thăng cấp. Cụ thể khi hoàn thành một nhiệm vụ nào đó mà hệ thống chỉ định thì người chơi có thể nhận được những phần thưởng nhất định tương ứng. Đó có thể là tiền, vật phẩm ảo ingame với chất lượng và số lượng khác nhau dựa trên cách mà game thủ lựa chọn là miễn phí hay trả phí.Tính năng này trong Boom M được biết đến là Thẻ bong bóng. Chỉ khác là người chơi sẽ phải tham gia các trận đấu để được tích điểm (với mỗi 30 giây trong trận, người chơi sẽ nhận được 1 điểm bong bóng) và khi đạt đủ 60 điểm sẽ tăng 1 hạng. Thẻ bong bóng có tổng cộng 40 hạng với những phần thưởng hấp dẫn khác nhau được trải dài từ đầu đến cuối. Những phần thưởng có thể kể đến như: Lucci, Lucci tím, vé quay ngẫu nhiên hay những bộ trang phục cực hiếm mà bạn chỉ có thể nhận ở Thẻ bong bóng.Thẻ bong bóng được chia làm 2 loại là: Thẻ thường và Thẻ cao cấp
- Thẻ thường: phần quà không quá nhiều, chỉ có một số ít Lucci/Lucci tím và vài món vật phẩm
- Thẻ cao cấp: chỉ với 300 kim cương, người chơi không những nhận được phần thưởng của thẻ thường mà còn nhận vô vàn phần quà hấp dẫn với tổng phần thưởng trị giá lên đến 2000 kim cương. Ngoài ra, bạn có thể mua Ưu thế cao cấp với những đặc quyền riêng biệt như:
+ Lên hạng +9 ngay lập tức khi mua
+ Giới hạn Lucci thưởng +500
+ Giảm giá 10% cho Thẻ cao cấp tiếp theo
+ Dụng cụ không giới hạnTrang bị “Bóng mờ” lần đầu tiên xuất hiện tại Boom M

Đặc biệt trong Thẻ bong bóng mùa 7 mới đây, người chơi đã có thể trải nghiệm trang bị Bóng mờ - một đặc trưng của huyền thoại Boom online mới đây đã ra mắt trên Boom M với tên gọi “Dư ảnh”. Đây quả là một tin vui đối với những người yêu quý Boom M bởi “Dư ảnh” là vật phẩm mà người chơi đã mong muốn từ khi game mới ra mắt.Ngoài ra, Thẻ bong bóng mùa 7 chỉ kéo dài 4 tuần vì thế các Boomer hãy cố gắng hoàn thành đầy đủ 40 hạng để có thể sở hữu cho mình trang bị “Dư ảnh” có giới hạn 30 ngày đầy giá trị này nhé!

======
Trang chủhttps://boomm.vtcgame.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame

tin tức khác