Boom M và các loại tiền trong Boom M - Nạp tiền Boom M ở đâu
17-10-2019

Trong Boom M có những loại đơn vị tiền tệ nào? Chức năng của mỗi loại đó ra sao chắc chắn là câu hỏi của không ít newbie khi chơi Boom M. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các loại tiền trong Boom M và cách nạp tiền trong Boom M ngay trong bài viết dưới đây.
 


 

Trong Boom M có 3 loại đơn vị tiền tệ chính là Lucci vàng, Lucci tím và Kim Cương. Cùng dùng để tiêu dùng trong game tuy nhiên mục đích tiêu dùng và cách thu thập của 3 loại đơn vị tiền tệ này là khác nhau.
 

Lucci Vàng


Trong game Boom M lucci vàng là đơn vị tiền tệ có giá trị nhỏ nhưng lại đa dụng nhất trong Boom M. Lucci vàng dùng để mua các vật phẩm bậc xanh lá hoặc xám trong cửa hàng, mua vé quay ngẫu nhiên, mua thức ăn thú cưng hoặc có thể dùng để nghiền mảnh nhân vật, kỹ năng và cốt lõi.

Người chơi có thể nhận được lucci vàng khi hoàn thành các nhiệm vụ ngày, tham gia các trận đấu (kể cả đảo kho báu) hoặc lên hạng thẻ bong bóng và đặc biệt nhận số lượng lớn khi tích lũy trong phần thưởng có thời hạn.
 

Lucci Tím
 

Lucci tím là đơn vị tiền tệ có giá trị cao hơn lucci vàng và các vật phẩm mua được bằng lucci tím cũng chất hơn. Bạn có thể dùng lucci tím để mua các vật phẩm bậc xanh dương, lượt quay ngẫu nhiên 5+1.

Bạn sẽ nhận được lucci tím khi thực hiện các nhiệm vụ ngày, tham gia các trận đấu hoặc lên hạng thẻ bong bóng


Kim Cương


Kim Cương là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất game Boom M. Với Kim Cương bạn có thể mua được cả thế giới trong game chỉ với một cú chạm, những vật phẩm cực phẩm bậc tím và cam hay vé quay ngẫu nhiên nhân vật Line, đặc biệt chỉ có kim cương mới có thẻ nghiền mảnh thú cưng và đổi màu nhân vật. Bạn còn có thể dùng kim cương để mua cả lucci vàng và lucci tím, vì thế nên có kim cương là có tất cả.

Mỗi ngày bạn có thể nhận 25 kim cương từ việc xem quảng cáo nhưng số lượng đó chỉ là muối bỏ biển. Chính vì thế muốn trở thành đại gia kim cương chỉ có cong đường nhanh nhất là nạp tiền Boom M.
 

Nạp tiền Boom M ở đâu uy tín


Để bảo vệ tài khoản game cũng như tránh mất tiền oan bạn không nên sử dụng các phương thức nạp lậu hoặc hack. Những tài khoản cố tình nạp lậu hoặc hack sẽ bị ban nick từ 90 ngày đến vĩnh viễn. Bạn có thể thực hiện nạp tiền Boom M tại trang https://napthe.vtcgame.vn/ hoặc nạp tại website https://vtcpay.vn tại chuyên mục Nạp game.

Tại trang nạp thẻ của VTC Game hoặc tại VTC Pay bạn có các phương thức thanh toán khi nạp tiền Boom M như:
 


Nếu bạn có khó khăn trong việc phân biệt các loại đơn vị tiền tệ và cách nạp tiền trong game Boom M hãy inbox trực tiếp cho fanpage để được hỗ trợ nhé!
 


Trang chủhttps://boomm.vtcgame.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame

 

tin tức khác