Điều gì khiến Boom M đạt được hơn 10 triệu lượt tải về trên toàn thế giới chỉ sau 1 tháng ra mắt?
03-10-2019

Hơn 10 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, 1 con số đáng mơ ước mà bất kì tựa game nào cũng mong muốn đạt được.

Ra mắt trên toàn thế giới từ cuối 03/2019 và chính thức được phát hành tại Việt Nam vào tháng 09/2019 dưới sự hợp tác giữa VTC Game và Nexon. Sau gần 1 tháng ra mắt, Boom M đã nhanh chóng được hơn 10 triệu lượt tải về.
 

Điều bất ngờ hơn là ngay từ khi ra mắt, Boom M đã xếp hạng ở vị trí số 1 tại nhiều nước như Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, …
 

Điểm đặc biệt thu hút game thủ khắp mọi nơi tham gia Boom M đầu tiên phải kể đến đây là phiên bản tái hiện lại huyền thoại Boom Online - 1 tựa game có hơn 10 năm tuổi và là tuổi thơ của rất nhiều người. Việc Boom M một lần nữa xuất hiện đã làm các game thủ yêu Boom bừng tỉnh trở lại với những đam mê dành cho tựa game này. Với những nhân vật quen thuộc đã đi sâu vào tiềm thức như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Bé Bỏng, hay Mật Ngọt, …
 

Bên cạnh lối chơi đặt bom, nhặt đồ, phá bóng nước thông thường, Boom M còn được nâng cấp về âm thanh, đồ họa và đa dạng hơn về lối chơi lẫn tính năng. Cùng với đó là các chế độ chơi cực mới như Đấu xếp hạng, Ăn bánh bao, Sinh tồn, Mưa bom, Đảo kho báu, … đã làm các game thủ không thể rời mắt khỏi Boom M.
 

Kết hợp với đó là các tính năng cực mới so với bản Boom Online trước đây như tính năng Kỹ năng, Cốt lõi, Thú cưng, ... Chính vì vậy, ngoài kỹ năng cá nhân, người chơi sẽ phải có những chiến thuật hợp lí để có thể giành chiến thắng.
 

Để sống lại những kí ức một thời, mới đây hàng loạt các hot streamer nổi tiếng như: Linh Ngọc Đàm, Hoàng Viruss, Quang Cuốn, Thảo Nari, … đã hồ hởi chia sẻ những kí ức đẹp của bản thân về Boom M nhiều năm trước và có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng fan.
Theo đánh giá của hot streamer Linh Ngọc Đàm, đây đúng là một tựa game phù hợp để chơi khi rảnh rỗi cùng bạn bè. Phiên bản Boom M khá giống tựa game tuổi thơ của cô tuy nhiên đồ họa được cải tiến đẹp mắt, dễ thương và cũng dễ làm quen hơn.
 

Còn với streamer Hoàng Virrus, anh không chỉ tận tình hướng dẫn khán giả cài game mà anh cũng lí giải nguyên nhân dù là ai cũng nên thử chơi tựa game này một lần: “Game này rất dễ chơi lại là một cách tìm lại tuổi thơ nữa, mình rất thích”  
 

Tóm lại, Boom M hiện đang là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên thị trường hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải game, sức hút của tựa game này còn tăng hơn nữa bởi lối chơi cũng như chất lượng nội dung, hình ảnh, đồ họa lôi cuốn người chơi.

======
Trang chủhttps://boomm.vtcgame.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame

tin tức khác