Đừng bỏ lỡ nhiều chức năng hữu ích trong Boom M
01-11-2019


Có thể bạn chưa biết, một vài thay đổi nhỏ rất hữu ích đã được cập nhật trong Boom M. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 

Chức năng mới "Thông báo bạn bè".

Từ nay bạn đã có thể kiểm tra các tin tức về bạn bè của bạn - những bạn đang theo dõi, ngay trong mục [Thông báo bạn bè]!
Hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông báo khi một người bạn của bạn tải lên một bức ảnh hoặc viết lên bài đăng của chính anh ấy/cô ấy và cả khi họ tăng thứ hạng trong đấu hạng.

Để tìm mục này, bạn vào [Bạn bè] - [Thông báo bạn bè] và xem những tin tức mới nhất từ những người bạn của bạn.
 
Mục Trò chuyện nhanh bổ sung thêm [Trò chuyện dịch tự động] .

Boom M là 1 trò chơi được phổ biến rộng rãi ở nhiều quốc gia, chính vì vậy người chơi Boom M cũng thường đa dạng. Để người chơi có thể giao lưu kết bạn bốn phương, một chức năng [Trò chuyện dịch tự động] đã được thêm vào trong mục Trò chuyện nhanh.

Bạn có thể giao tiếp với người chơi bằng các ngôn ngữ khác thông qua Trò chuyện dịch tự động. Chức năng này sẽ giúp bạn dịch ngôn ngữ của bạn sang ngôn ngữ mà người chơi ở quốc gia khác có thể hiểu được. 
 

Tìm [Trò chuyện dịch tự động] bằng cách nhấn vào nút Trò chuyện nhanh và các tin nhắn của bạn sẽ được gửi bằng ngôn ngữ trong cài đặt của máy nhận tin.

Bản phát lại trận đấu trong hồ sơ trở nên chi tiết hơn.

Để người chơi có thể xem lại chi tiết trận đấu và có thể nghiên cứu thêm về các đối thủ, chức năng xem lịch sử đấu giờ sẽ cung cấp thông tin một cách chi tiết hơn.
Khác với bản ghi trận đấu cơ bản, bạn có thể kiểm tra các loại thông tin khác nhau như Thú cưng, Dụng cụ, Siêu kỹ năng, Cốt lõi, Người chơi cùng của tất cả những người tham gia trận đấu đó 
 

Truy cập [Hồ sơ] - [Dữ liệu trò chơi] - [Bản phát lại] và nhấn vào nút [!] Để xem bản ghi chép chi tiết.
 

Đừng bỏ lỡ những thay đổi đầy thú vị này nhé!

======
Trang chủhttps://boomm.vtcgame.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame
 

tin tức khác