Tìm ngay một nửa của mình với tính năng Kết đôi trong Boom M
31-10-2019

Ngoài những trận chiến bóng nước nảy lửa, Boom M cũng là nơi mà các game thủ tận hưởng những phút giây thư giãn, trò chuyện cùng bạn bè và đặc biệt là tìm “tri kỉ” cho mình.
 

Bên cạnh vô vàn những nhiệm vụ, chế độ chơi khốc liệt đòi hỏi kỹ năng và chiến thuật của người chơi thì Boom M cũng hết lòng chăm sóc đến vấn đề tình cảm cho người chơi, tìm kiếm “bạn đời” của mình với tính năng Kết đôi hẹn ước trăm năm.

Đây có thể được coi là một tính năng đặc biệt trong game. Bởi đằng sau những trận đấu căng thẳng, tình cảm anh em và tinh thần đồng đội, thì vẫn còn những tình cảm đẹp khác cũng như mong muốn kết đôi giữa những người chơi game với nhau. Nếu bạn đang có một người bạn khác giới đang cùng nhau chơi game hoặc đơn giản hơn là đang tìm kiếm một nửa của mình, thì đừng bỏ qua tính năng hấp dẫn này để cùng người thương trải nghiệm những giây phút khó quên trong Boom M nhé.

Để kết đôi, đầu tiên người chơi sẽ phải gửi lời đề nghị kết đôi tới đối phương
 

Tại giao diện kết đôi, có 3 loại nhẫn người chơi có thể lựa chọn:
- Nhẫn bạc: giá 4000 Lucci cung cấp cho bạn 50 Điểm tình bạn
- Nhẫn vàng: giá 750 Lucci tím cung cấp cho bạn 100 Điểm tình bạn
- Nhẫn kim cương: giá 200 Kim cương cung cấp cho bạn 250 Điểm tình bạn
 

Sau đó viết lời chúc và nhấn chọn “Lời đề nghị”. Giờ bạn chỉ cần đợi đối phương đồng ý mà thôi.

Những lợi ích khi tham gia kết hôn trong Boom M

- Điểm tình bạn: Chơi cùng người kết đôi để có Điểm tình bạn. Cùng chơi hoặc tặng Hoa/Trang phục cho nhau. (Chơi nhóm có thể cho 30 điểm/ngày)
- Thưởng thêm khi chơi nhóm: Chơi với người kết đôi để được thưởng thêm. Cấp độ kết đôi càng cao thì càng thưởng nhiều. (Tối đa 200%)
- Lời chúc kết đôi: Hiển thị trong trận đấu với người bạn kết đôi. Thay đổi Lời chúc kết đôi trong tab Kết đôi. Cấp độ kết đôi cao = nhiều hiệu ứng đặc biệt.
 

Như vậy là bạn đã kết đôi thành công với người bạn đời của mình rồi đấy. Hãy cố gắng gìn giữ hạnh phúc này thật lâu để cùng nhau bước tiếp trên con đường của Boom M nhé!

======
Trang chủhttps://boomm.vtcgame.vn
Fanpagehttps://www.facebook.com/PlayBoomM/
Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame

tin tức khác